ที่สุดของการบิด! พาชมงานศิลปะการบิดลูกโป่งอันน่าทึ่ง ของศิลปินชาวญี่ปุ่น

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้

Advertisement
ยังคงมีอะไรที่น่าสนใจน่าติดตามรับชมจากทั่วโลกมาให้ชมกันตลอด สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูงานศิลปะจากการบิดลูกโป่ง ที่อาจะฟังดูแล้วก็เหมือนที่เคยเห็นทั่วไปแหละ แต่บอกเลยว่าผลงานของ ศิลปินชาวญี่ปุ่น รายนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

 

นี่คือผลงานของ Masayoshi Matsumoto ศิลปินหนุ่มชาวญี่ปุ่น ด้วยการบิดโลกโป่งง่ายๆ แต่ชวนอึ้งกันทั้งโซเชี่ยล เพราะลูกโป่งที่เขาบอกนั้นไม่ได้เป็นรูปหมูหมา กาไก่ธรรมดา แต่มันเป็นสัตว์ที่ดูราวกับเป็นตัวการ์ตูนจริงๆ แถมงานแต่ละชิ้นของเขานั้นมาจากการบิดลูกโป่งล้วนๆ ไม่ได้มีการใช้กาว หรือใช้อะไรเป็นตัวช่วยยึกเลย

amazing-balloon-art

งานนี้แต่ละชิ้นที่ออกมาแล้วดูสุดยอดขนาดนี้ Matsumoto ต้องใช้เวลาในการฝึกฝนนานถึง 7 ปีเลยน่ะครับ ไม่มีอะไรที่จะทำกันได้ง่ายๆ แรงบันดาลใจในการทำผลงานของเขานั้นมาจากรูปสัตว์ทั่วไปที่เคยเห็นในชีวิตประจำวัน หลอมรวมเข้ากับฝีมืออันเชี่ยวชาญนานปี จนกลายมาเป็นงานศิลปะแสนเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ไปชมกันเลยครับ

Advertisement

amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art amazing-balloon-art

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น