รถยนต์ All-new Suzuki Jimny ลุยตลาดอังกฤษ เคาะราคาที่ 15,499 ปอนด์

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอด  หลังจากที่เปิดตัวไปทั่วโลกล่าสุด All-new Suzuki Jimny เข้าตลาดอังกฤษแล้ว โดยเคาะราคาเริ่มต้นที่ 15,499 ปอนด์ แพงกว่ารุ่นก่อน 750 ปอนด์ด้วยกัน

 

สำหรับราคา 15,499 ปอนด์  เป็นราคา Suzuki Jimny ในรุ่น  SZ4 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานครบครันทั้ง งวิทยุดิจิทัล DAB พร้อมระบบจำกัดความเร็ว  ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ  คาดว่ารายละเอียดสเปกของ  Suzuki Jimny ในตลาดอังกฤษนั้นจะเมหือนกับรุ่นที่ทำตลาดในเยอรมนี ที่พ่วงมาด้วยบระบบเชื่อมต่อบลูทูธ  มาลัยมัลติฟังก์ชั่นปรับได้และ  กระจกข้างระบบไฟฟ้า และในรุ่น  SZ5 ยังมาพร้อมเบาะนั่งอุ่นไฟฟ้าที่ด้านหน้า  ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ  ติดตั้งหน้าจอสัมผัสรองรับ  ระบบ Infotainmen และ  Android Auto รวมถึง  Apple CarPlay  โดยในรุ่นนี้เคาะราคาเริ่มต้นที่ 17,999 ปอนด์

all-new-suzuki-jimny-uk

เครื่องยนต์ของ Suzuki Jimny  ในตลาดอังกฤษมีให้เลือกเพียงขุมพลังเครื่องยนต์ N/A  1.5 ลิตร 4 สูบ พละกำลัง  101 แรงม้า แรงบิด 130 นิวตันเมตร ระบบเกียร์ธรรมดาทำความเร็วสูงสุดได้ที่  145  กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนระบบเกียร์อัตโนมัติ ทำความเร็วสูงสุดได้ที่  140  กิโลเมตรต่อชั่วโมง อันตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง เกียร์ธรรมดา 6.8 ลิตร/ 100 กม.   และ เกียร์อัตโนมัติ 7.5 ลิตร/ 100 กม.
all-new-suzuki-jimny-uk all-new-suzuki-jimny-uk all-new-suzuki-jimny-uk all-new-suzuki-jimny-uk all-new-suzuki-jimny-uk

ในบ้านเรารอติดตามกันต่อไป

แสดงความเห็น