มาแล้ว! ภาพ Official รถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่ สวยงามโดนใจสุดๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีให้เห็นกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดนั้นได้มีการเผยภาพ Official ของรถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่ ออกมาแล้ว หลังจากที่ได้ดูทั้งภาพแอบถ่าย และภาพหลุดโบชัวร์ออกมาก่อนหน้านี้ เตรียมที่จะเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้แล้ว

 

หลังจากที่ได้ดูแค่ภาพเบลอๆ จากการแอบถ่าย รวมไปถึงภาพหลุดโบชัวร์ที่ดูยังไม่ชัดเหมือนกัน ในที่สุดก็มาอย่างเป็นทางการเสียทีสำหรับ ภาพ Official ของรถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่  รุ่นนี้มาในดีไซน์ที่โดนใจแฟนๆ ทั้งขาเล็กขาใหญ่ มีควงามเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ดั้งเดิมของ  Suzuki Jimny  โดยครั้งนี้มีทั้งรึ่นปกติและรุ่นตกแต่งพิเศษ จากภาพที่ปล่อยมาชัดๆ นี้ทำเอาหลายคนในบ้านเราเรียกร้องถามหากันเป็นแถบๆ เลยทีเดียว

all-new-suzuki-jimny-official-photo

Suzuki Jimny ใหม่ นั้นมีเครื่องยนต์ที่แตกต่างกันไปตามตลาดที่จัดจำหน่าย มีทั้งเครื่องยนต์ เบนซิน ขนาด 660 ซีซี. รหัส R06A  ที่ขายในญี่ปุ่น ในตลาดโลกมีทั้ง  เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร รหัส K12C Dual JET  และ  เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ รหัส K10C BoosterJET  รวมไปถึง  เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร รหัส K12B  ในบางตลาด ครับ

all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo all-new-suzuki-jimny-official-photo

รถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกที่ญี่ปุ่นในวันที่ 5 กรกรฎาคมนี้ รอติดตามกันได้เลย

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------