มาใหม่! รถยนต์ Land Rover Defender จะกลับมาอีกครั้งในปี 2018 นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลบที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวคราวจากทางด้านของค่ายรถยนต์ Land Rover ที่ออกมาประกาศว่าเตรียมที่จะส่ง  รถยนต์  Land Rover Defender กลับมาลุยตลาดอีกครั้ง เปิดตัวภายในปี 2018 นี้ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่

 

นับตั้งแต่ รถยนต์ Land Rover Defender รุ่นปัจจุบัน เปิดตัวครั้งแรก ปี 1983  จนถึงตอนนี้ก็ปาเข้าไป 34 ปีแล้ว และเพิ่งหยุดไปผลิตไปเมื่อปีก่อน จัดว่าเป็นรถที่มีความคลาสสิคในสายตาของหลายๆ คนเลยทีเดียว จนป่านนี้ยังไม่มีโฉมใหม่ออกมาอีกเลย แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่อย่างนั้นแล้วครับ เพราะว่า Next Defender กำลังจะมาในปีหน้านี้แล้ว เมื่อทางด้านของ  ผู้บริหารฝ่ายออกแบบ Jaguar Land Rover คุณ Gerry McGovern ออกมาเผยว่า Land Rover Defender รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดึงดูดกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและจะเน้นจับกลุ่มตลาดลูกค้าคนรุ่นใหม่ด้วย

 

all-new-land-rover-defender


สำหรับ  Land Rover Defender โฉมปัจจุบันที่ผลิตต่อเนื่องยาวนานมากว่า 60 ปี นับตั้งแต่ Land Rover Series 1 เป็นต้นมานั้น เพิ่งจะหยุดเดินสายพานไปเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา ตัวถังที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง ทนทาน และสมบุกสมบัน ไปได้อย่างทรหด จึงเป็นที่ชื่นชอบและจดจำของใครหลายๆ คน

 

รูปลักษณ์ของ   Land Rover Defender โฉมใหม่ จะมีความเชื่อมโยงกับรุ่นปัจจุบัน และจะถูกปรับปรุงใหม่เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบรถ SUV รุ่นใหม่อีกด้วย และแน่นอนว่ามันยังคงไว้ซึ่งความสมบุกสมบันอย่างที่เคยมีมาตลอด McGovern กล่าว

 

เราจะได้เห็น รถยนต์ All NEW Land Rover Defender โฉมใหม่เปิดตัวภายในปี 2018 นี้และคาดว่าจะต้องข่าวความเคลื่อนไหวออกมาเรื่อยๆ อย่างแน่นอนครับ

ที่มา : autonews

แสดงความเห็น