หลุดภาพ! All NEW Jeep Wrangler รหัสตัวถัง JL จากหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงที่ผ่านมามีข่าวคราสวเกี่ยวกับ รถยนต์ SUV ในตำนานอย่าง  Jeep Wrangler  รุ่นใหม่ปล่อยออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนเลยรถยนต์รุ่นนี้ ล่าสุดนั้นมีไฟล์ของหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์และคู่มือสำหรับผู้ใช้รถยนต์ All NEW Jeep Wrangler   รหัสตัวถัง JL  หลุดออกมาให้กัน หลายคนนั้นสงสัยว่านี่จะต้องเป็นแผนของ Jeep แน่ๆ หรืออาจจะเป็นภาพที่หลุดออกมาจริงๆ ยังฟันธงไม่ได้

 

โดยจากภาพที่หลุดออกมานั้นแสดงให้เห็นว่าดีไซน์ภายนอกของ  All NEW Jeep Wrangler รหัสตัวถัง JL   นี้มีการดีไซน์ให้เข้ากับคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าที่มีการออกแบบใหม่ให้ฃ่องดักลมของกระจังใหล้ชิดกับไฟหน้ามากที่สุด  และยายตำแหน่งไฟ DRL  และไฟเลี้ยวให้ไปอยู่บริเวณซุ้มล้อหน้า ฝากระโปรงหน้าเป็นแบบใหม่ที่ดูกระทัดรัด กันชนหน้านดีไซน์ใหม่ พร้อมด้วยล้ออัลลอยดีไซน์สุดเท่ห์all-new-jeep-wrangler

Advertisement

ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นดูเหมือนว่าจะถูกออกแบบให้ดูซับซ้อนกว่ารุ่นปัจจุบีนพอสมควร มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาดเล็ก และสีสันที่ดูเชยพอสมคสวร อืมันนี้น่าคิดเหมือนกันน่ะว่าทาง   Jeep นั้นกำลังจะสื่ออะไร ในส่วนของขุมพลังนั้นคาดว่า เครื่องยนต์เทอร์โบพละกำลังลากจูงสูงสุด 907 กิโลกรัม ในรุ่น  2 ประตู ส่วนรุ่น 4 ประตู จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ เทอร์โบพละกำลังลบากจูงที่  1,587 กิโลกรัม  และในรุ่น Power Top  แบบหลังคาผ้าใบที่สามารถเปิด-ปิดแบบไฟฟ้าด้วยall-new-jeep-wrangler all-new-jeep-wrangler all-new-jeep-wrangler
ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้นคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

 

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น