ปล่อยทีเซอร์ All-New Hyundai Kona Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เปิดตัวมีนาคมนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีคลิปทีเซอร์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่จากแบรนด์รถสัญชาติเกาหลีอย่าง  All-New Hyundai Kona Electric  มาฝากกันครับ เตรียมเปิดตัวในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 ช่วงเดือนมีนาคมนี้แล้ว

 

 

ถือเป็นการเตรียมพร้อมลุยตลาดรถพลังงานไฟฟ้าในยุโรปของ Hyundai สำหรับ All-New Hyundai Kona Electric  ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเต็มรูปแบบรุ่นแรกของค่าย ที่จะเป็นตัวปิดทางให้อีกหลายรุ่นตามาในอนาคต โดยรุ่นนี้จะวางจำหน่ายในยุโรปช่วงไตรมาสที่สามของปี 2018 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ความสะดวกสบาย และเพียบพร้อมไปด้วยระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม แต่ยังไม่เผยรายละเอียดในตอนนี้ โดย Hyundai Kona Electric นั้นจะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 2 เวอร์ชั่นและวิ่งได้ไกลถึง 470 กิโลเมตรต่อการชาร์จพลังงานเต็มหนึ่งครั้งเลยทีเดียว จัดว่าไม่ธรรมดาครับall-new-hyundai-kona-electric


รถยนต์พลังงานไฟฟ้า  All-New Hyundai Kona Electric จะถูกเผยโฉมให้เห็นดีไซน์แบบเต็มคันในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกที่งาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 ช่วงต้นเดือนหน้าครับ

 

แสดงความเห็น