เผยภาพสเกตช์ All NEW Hyundai i10 เตรียมเปิดตัวในงาน Frankfurt Motorshow 2019

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดช่วงกลางสัปดาห์ก่อนทาง Hyundai ได้เผยภาพสเกตช์ของ All NEW Hyundai i10  เวอร์ชันตลาดยุโรปโฉมที่ 3 ออกมาให้เราได้เห็นกัน เพื่อเรียกน้ำย่อย

ก่อนเปิดตัวในงาน Frankfurt Motorshow 2019 ช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

สำหรับ All NEW Hyundai i10 นั้นเป็นรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาทั้งหมดทุกส่วนในยุโรป จากภาพสเกตช์เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่นุ่มละมุน แฝงไว้ด้วยเส้นสายอันเฉียบคม มีมิติความกว้างมากยิ่งขึ้น เวอร์ชันนี้แตกต่างไปจากเวอร์ชันอินเดียในส่วนของกระจังหน้าที่มีรายละเอียดช่องดักลมที่ล้ำสมัยเพิ่มเข้ามา ดีไซน์ไฟ Daylight LED ทรงกลม พร้อมทั้งกันชนหน้าที่ออกแบบใหม่ พร้อมด้วยจุดเด่นในการออกแบบเสา C แบบ X-Shape ด้วย
all-new-hyundai-i10-teaser
นอกจากนี้เวอร์ชันยุโรปยังมาพร้อมกับ ออพชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการรชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย รองรับทั้งระบบ Android Auto และ Apple Carplay ระบบการเชื่อมต่อ BlueLink รวมถึงกล้องถอยหลังด้วย และยังมีระบบช่วยเบรกฉุกเฉินด้านหน้า ระบบตรวจสอบความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ ระบบช่วยประคองรถให้อยู่ในเลน ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินด้านหน้าที่ตรวจจับคนเดินทางเท้าได้ด้วย และยังมีระบบเปิด-ปิด ไฟสูงอัตโนมัติ ให้เลือกกันด้วย

All NEW Hyundai i10 เวอร์ชันยุโรปเตรียมเปิดตัวในงาน Frankfurt Motorshow 2019 ที่จะถึงนี้

ที่มา : motor1.com

แสดงความเห็น