ปล่อยทีเซอร์! รถยนต์ All NEW BMW 8-Series Coupe จ่อเปิดตัวเร็วๆนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดทางด้านของ BMW ได้ปล่อยทั้งภาพและคลิปทีเซอร์ใหม่ของ All NEW BMW 8-Series Coupe พร้อมรายละเอียดคร่าวๆ ออกมาแล้ว คาดว่าจะมาพร้อมกับระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

คลิปที่เซอร์ที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้เป็นการทอสอบ  All NEW BMW 8-Series Coupe  ในสนาม European Proving Ground ประเทศอิตาลี่ ตัวรถถูกอำพรางไว้ทั้งหมดเห็บแว๊บๆ เพียงห้องโดยสารภายในที่มาในโทนสีดำ พวงมาลัย 3 ก้าน Multi-function พร้อมไฟสีส้ม ตกแต่งด้วยสีเงิน และอาจจะมีระบบระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติมาด้วยน่ะครับall-new-bmw-8-series-coupe-teaser 


ส่วยรายละเอียดที่มีการเผยออกมานั้นระบุว่า  BMW 8-Series   ใหม่จะมาพร้อมกับขุมพลังให้เลือกหลายบล็อกได้แก่เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ   3.0 ลิตร เทอร์โบ จาก 730d  เครื่องยนต์เบนซิน   V8  4.4 ลิตร  ทวินเทอร์โบจาก 750i xDrive  เครื่องยนต์เบนซิน  V8   4.4 ลิตร   ทวินเทอร์โบจาก  M5 เครื่องยนต์เบนซิน  V12  และ แบบPlug-in Hybrid ในรหัส iPerformance

 

all-new-bmw-8-series-coupe-teaser

ตามรายงานนั้น รถยนต์ All NEW BMW 8-Series  จะเปิดตัวในปี 2018 นี้  โดยจะมาในรุ่น Coupe หลังคาแข็งประเดิมก่อน สว่นหลังคาผ้าใบจะตามมาอีกในปีถัดไป และยังจะมี  BMW M8  รวมถึง  BMW M8 GTE ตามมาด้วย รอชมกันอย่างจุใจได้เลย

ที่มา : bmwautocar

แสดงความเห็น