ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้จัดมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงไม่หยุดิน่งจริงๆ วันนี้เรามีภาพการออกแบบของ  Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยสุดๆจากค่าย  Alfa Romeo มาให้ได้ชมกันครับ

 

 

ล่าสุดค่าย Alfa Romeo ได้ปล่อยภาพยภาพเรนเดอร์รถยนต์ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่อย่าง  Alfa Romeo GTL มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดเด่นดูแปลกตาเอามากๆ ผสมผสานความทันสมัย ความสปอร์ตและเทคโนโลยีใหม่ๆ อัดแน่น สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเจ้า   Alfa Romeo GTL นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์คาร์ที่โด่งดังในวงการทั้งสิ้น อาทิเช่น Ferrari หรือว่า McLaren P1  เป็นต้น  มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูลู่ลมมากๆ เส้นสายการออกแบบก็ฉีกแนวไปจากรถยนต์ที่มีอยู่ในปัจจุบันมากพอสมควรเลยทีเดียว

ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ภาพการออกแบบ Alfa Romeo GTL ว่าที่รถไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ
แม้จะฉีกกฏล้ำสมัยแค่ไหนแต่ก็คงไว้ซึ่งความเป็นลักษณ์ของแบรนด์ Alfa Romeo ด้วยช่องดักลมขนาดใหญ่ กระจังหน้ารูปสามเหลี่ยมที่ดูปุ๊บรู้ปั๊บว่านี่แหละ Alfa Romeo แน่นอน สว่นข้อมูลภายในห้องโดยสารรวมไปถึงขุมพลังนั้นยังคงเป็นปริศนาอยู่ในตอนนี้ครับ

 

ภาพจาก : behance


แสดงความเห็น