ชมภาพรถยนต์ Alfa Romeo Gran Turismo Leggera Concept จากนักออกแบบอิสระ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพของรถยนต์ Alfa Romeo Gran Turismo Leggera Concept ต้นแบบรถสปอร์ตคูเป้คันงามผลงานของนักออกแบบอิสระมาฝากกันครับ

 

 

นี่คือภาพต้นแบบรถยนต์สุดสวย Alfa Romeo Gran Turismo Leggera Concept ผลงานของ  Matteo Gentile นักออกแบบอิสระ ที่ใช้การพื้นฐานการออกแบบมาจาก Alfa Romeo Giulia รุ่นปี 2020 ดัดแปลงมาเป็นรถยนต์สปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด ที่สวยลงตัวน่าขับมากๆ ด้วยดีไซน์ด้านหน้าด้านหลังที่ดุดัน เส้นสายการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว เหลี่ยมสันคมชัด และสีสันที่ดูเข้ม

alfa-romeo-gran-turismo-leggera-concept
นักออกแบบรายนี้วางแผนขุมพลังของ รถยนต์  Alfa Romeo Gran Turismo Leggera Concept เอาไว้ให้ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.9 ลิตร ของค่าย Ferrari อัดแรงม้าได้มากถึง 505 แรงม้า แรงถึงใจ

 

alfa-romeo-gran-turismo-leggera-concept alfa-romeo-gran-turismo-leggera-concept alfa-romeo-gran-turismo-leggera-concept alfa-romeo-gran-turismo-leggera-concept

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่คอนเซปท์ที่ถูกออกแบบมาจากจินตนาการของนักออกแบบอิสระเท่านั้น แต่ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ที่สวย สปอร์ต โฉบเฉี่ยวมากๆ เลยครับ

 

ที่มา : cuoresportivo

 


แสดงความเห็น