ซักลำมั้ย! AirSelfie โดรนจิ๋วสำหรับคอ Selfie โดยเฉพาะเลย

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลใหม่ๆ ที่นาสนใจในแวดวงนี้มาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีอุปกรณ์ที่เป็นอีกหนึ่งโปรเจคน่าสนใจจาก Kickstarter อย่าง  AirSelfie โดรนติดกล้องที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ  Selfie โดยเฉพาะเลย

 

 

ใครที่ชื่นชอบการ  Selfie อยู่แล้วถ้าได้เจอกับเจ้าโดรนเครื่องนี้ เชื่อได้เลยว่าจะต้องโยนไม้ Selfie ทิ้งอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ  AirSelfie โดรนจิ๋วติดกล้องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพ Selfie โดยเฉพาะ มันมีขนาดที่เล็กมากๆ สามารถเก็บใส่กระเป๋ากางเกงได้เลย แถมยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณเองได้เลยด้วย โดยการทำงานนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 โหมดหลัก แบ่งเป็น Selfie mode ไว้สำหรับถ่ายภาพ Selfie ทั่วไป และ  Selfie Motion Control mode โหมดนี้ใช้ในการควบคุมการบินไปในทิศทางที่เราต้องการ และโหมดสุดท้าย  Flying mode เป็นโหมดการบินทั่วไป

ซักตัวมั้ย! AirSelfie โดรนจิ๋วสำหรับคอ Selfie โดยเฉพาะเลย

 

โดรน AirSelfie มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล บินได้สูง  20 เมตร และบันทึกวีดีโอได้ในตัวอีกด้วย  การควบคุมผ่านทาง ระบบ WiFi 2.4GHz ชาร์จแบตเต็มหนึ่งครั้ง บินได้นาน 3 นาที เป็นอีกหนึ่งโปรเจคระดมทุนอยู่ใน  Kickstarter ใครสนใจก็ลองเข้าไปสนับสนุนกันได้เลยครับ

 

ซักตัวมั้ย! AirSelfie โดรนจิ๋วสำหรับคอ Selfie โดยเฉพาะเลย ซักตัวมั้ย! AirSelfie โดรนจิ๋วสำหรับคอ Selfie โดยเฉพาะเลย ซักตัวมั้ย! AirSelfie โดรนจิ๋วสำหรับคอ Selfie โดยเฉพาะเลย

ที่มา : kickstarter


แสดงความเห็น