ไม่ฮาให้ถีบ! พบกับ อาเฟย แมวอ้วนที่เกิดมาเป็นดาวตลกโดยเฉพาะ

Advertisement
คุณเคยเห็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาเพื่อที่จะเป็นสิ่งนั้นๆ บางไหม ถ้านึกไม่ออกลองหันไปดู เมสซี่ นักบอลชื่อดังดูเลยครับ ชายผู้เกิดมาเพื่อเป็นนักฟุตบอลระดับโลก แต่วันนี้เราไม่ได้พาไปชมเมสซี่หรือน่ะ เพราะเราจะพาไปรู้จักกับ แมว ที่เกิดมาเพื่อเป็นตลกโดยแท้จริง เห็นหน้าแล้วฮา ถ่ายรูปออกมายิ่งฮา ฮ่ากว่าน้าค่อมอีกครับ ฮ่าๆ

เจ้าแมวตัวนี้มีชื่อว่า อาเฟย ซึ่งในภาษาจีนแปลว่าอ้วน เข้ากับรูปร่างของมันนั่นแหละครับ เจ้าอ้วนตัวนี้น่าจะเป็นที่คุ้นตากันดีของเหล่านักท่องโลกออนไลน์ เพราะภาพของอาเฟยนั้นเป็นภาพมีมอยู่หลายภาพเลยทีเดียว ด้วยความฮาของหน้าตาสีหน้าที่ดูตลกมากๆ เมื่อถ่ายภาพออกมา มันจึงโด่งดังในสายฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก
ah-fei-comedian-cat


ก่อนจะมาเป็นดาวตลกชื่อดัง เอ้ย! ไม่ใช่ฮ่าๆ ก่อนจะมาเป็นแมวดังในโลกออนไลน์อาเฟยเคยใช้ชีวิตจรจัดมาก่อน จนกระทั่งถูกรับเลี้ยงโดยเจ้าของคนปัจจุบัน และมันก็เป็นแมวสุดขี้เกียจ มแต่กินกับนอน และด้วยเหนียงที่ใหญ่กว่าชาวบ้าน จึงทำให้สีหน้าของมันดูตลกทุกอริยาบทเหมือนกับเหวอๆ อยู่ตลอด
https://www.xn--12c1bij4d1a0fza6gi5c.com/wp-content/uploads/2019/05/ah-fei-comedian-cat-f.jpg ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat ah-fei-comedian-cat

ตอนนี้ใครได้เห็นก็คงจะฮาแตกกันไปแล้วอย่างแน่นอน

ที่มา :  tang9599

แสดงความเห็น