อยากได้! Aire โดรน รปภ. หน่วยรักษาความปลอดภัยในบ้านสุดไฮเทค

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว วันนี้มีเทคโนโลยีน่าสนใจสำหรับคนที่ห่วงบ้าน แต่ไม่ค่อยได้อยู่บ้านมาฝากกันครับ เพราะคุณอาจจะกำลังต้องการ  รปภ. หรือหน่วยรักษาความปลอดภัย ที่จะคอยตรวจตราความผิดปกติแทนคุณ เราจึงขอแนะนำ  Aire โดรนขนาดเล็กจาก Aevena  ที่ออกแบบมาเพื่อสดส่องความปลอดภัยภายในบ้านโดยเฉพาะเลย

 

โดยเจ้า่ Aire โดรน รปภ.  ลำนี้มีรูปร่างทรงกระบอก มาพร้อมกับความพิเศษด้วยการเป็นโดรนตัวแรกของโลกที่ถูกออกแบบมาให้บินในร่ม และเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ในการใช้งาน ทั้งการควบคุมผ่านทางงสมาร์ทโฟน Android  ระยะไกล โดยที่ผุ้ใช้สามารถมองเห็นภาพภายในบ้านผ่านนกล้องความละเอียด 4K และยังมี  Watchdog  ที่มีการประยุกต์ใช้เซ็นเซอร์ และไมโครโฟนติดตั้งไว้ที่ตัวโดรนเพื่อช่วยตรวจจับการสั่นสะเทือนและเสียงต่างๆ ภายในบ้าน และสามารถแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านได้เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นภายในบ้าน aevena-aire-drone

Advertisement

ฟังดูน่าสนใจไม่น้อยเลยใช้มั้ยละครับ โดยในตอนนี้  Aire นั้นกำลังเปิดระดมทุนใน  Kickstarter  หากคุณร่วมสนับสนุน 699 เหรียญสหรัฐ  หรือราว 23,300 บาท  ผู้พัฒนาจะส่งโดรน Aire นี้มาให้คุณได้ในช่วงเดือนกันยายนปี 2018 ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยน่ะครับ aevena-aire-drone aevena-aire-drone

ที่มา :  kickstarter

แสดงความเห็น