ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!!

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีภาพและสิ่งน่าอัศจรรย์ทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย โลกของเรานั้นมันช่างสวยงามและน่าไปท่องเที่ยวจริงๆ ครับ อย่างเช่นที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้บอกเลยว่ามันสุดยอดมากๆ ใครจะไปคิดว่าแค่นาเกลือธรรมดาๆ มันจะสวยงามได้สุดยบอดอะไรขนาดนี้

 

 

นี่คือชุดภาพในโปรเจคที่มีชื่อว่า  SALT: Fields, Plottings and Extracts ผลงานของช่างภาพ David Burdeny เป็นการถ่ายภาพนาเกลือจากมุมสูงของเครื่องบินรวบรวมเอาความสวยงามของนาเกลือในรัฐยูทาห์  ออสเตรเลีย และ เม็กซิโก  เมื่อคุณได้เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน โดยความงามของนาเกลือนั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณมองมันจากมุมสูง สีสันนั้นงดงามราวกับตัดต่อด้วยโปรแกรมโฟโต้ชอปอย่างนั้นเลยครับ

ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!! ภาพสวย! พาไปชมภาพของนาเกลือในต่างประเทศ ที่คุณต้องร้อง เฮ้ย!!!!

 

สำหรับสีสันของนาเกลือที่ดูสวยงามหลากหลายนั้นเกิดจากพืชและสัตว์บริเวณรอบๆ โดยแบ่งออกเป็นสีเขียว ที่เกิดขึ้นจากน้ำทะเลที่มีความเค็มต่ำ ทำให้มีสาหร่ายเกิดขึ้น ส่วนสีชมพูไปจนถึงแดงเป็นสีที่เกิดจากน้ำทะเลความเค็มสูงจนทำให้แพลงตอนเกิดขึ้น สีมาจากแพลงตอน ส่วนสีส้มเป็นสีของกุ้งทะเลตัวเล็กๆ ที่มีอยู่จำนวนมากครับ

 

ธรรมชาติสร้างความงดงามให้เกิดขึ้นบนโลกจริงๆ สวยราวกับว่าเป็นภาพวาดเลยครับ แล้วมาชมภาพสวยที่เรานำมาฝากกันอีกน่ะ

 

ที่มา : designyoutrust


แสดงความเห็น