มาชม! Acura RDX Prototype ต้นแบบรถเอสยูวีดีไซน์หรู

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยนยนต์นั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย  ล่าสุดทางด้านของ Acura ก็ได้เผยโฉม Acura RDX Prototype ต้นแบบรถเอสยูวีดีไซน์หรูรุ่นใหม่ออกมาแล้ว  งานนี้บอกเลยว่างามมากๆ

 

หลังจากที่ปล่อยภาพทีเซอร์ให้ได้ฮือฮากันไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุดนั้นเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน Acura RDX Prototype  ต้นแบบรถเอสยูวีคันงามก็เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว  มาพร้อมกับดีไซน์ตัวถังที่ดูสวยงามปราดเปรียว เส้นสายดูมีมิติ ตัวถังวกว้างขึ้น ระยะฐานล้อก็กว้างขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังไว้ลายเอกลักษณ์อย่างกระจังหน้า Diamond Pentagon ไฟหน้ามาในแบบ  Jewel Eye LED  ไฟท้ายแบบ LED ติดตั้งเสาอากาศแบบครีบฉลามที่หลังคาด้านท้าย ติดตั้งสปอยเลอร์หลังคา  รวมถึงชนหลังพร้อมดิฟฟิวเซอร์ ดูสวยงามหรูหราเอามากๆ  acura-rdx-prototype-conept


ในขณะที่ภายในห้องโดยสารนั้น มาในโทนสีเบจตัดกับสีดำที่บริเวณแผงคอนโซล  หรูหราด้วยงานตกแต่งหนัง Nappa งานไม้ และ อะลูมิเนียมปัดเงา จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลำโพง หน้าจอสัสผัส เบาะที่นั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า  16 ทิศทาง เรียกว่าจัดเต็มทุกส่วนเลยทีเดียว acura-rdx-prototype-conept
.ส่วนขุมพลังขับเคลื่อนั้น รถยนต์  Acura RDX Prototype มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ  2.0 ลิตรเทอร์โบ คาดกันว่าพละกำลังสูงสุดจะอยู่ที่ราว 252 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร  เป็นอีกหนึ่งต้นแบบรถยนต์ที่เราน่าจะได้เห็นรุ่นโปรดักชันเร็วนี้อย่างแน่นอนครับacura-rdx-prototype-conept acura-rdx-prototype-conept

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------