เปิดตัวสีใหม่ Acura NSX 2020 มาพร้อมสีเหลือง Indy Yellow Pearl

ข่าวสารวงการรถยนต์วันนี้มีมาฝากกันแล้วครับ หลายคนน่าจะรู้จัก Acura NSX หรือ Honda NSX กันเป็นอย่างดี สำหรับ Acura NSX นั้น เป็นรุ่นที่ทำตลาดในอเมริกาเหนือ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่สวยเหมือนเส้นสายตัวรถ เพราะปีก่อนทำยอดขายไปได้เพียงแค่ 170 คัน  และปีนี้ยังขายได้น้อยมากๆ นั่นทำให้ทางค่ายจำต้องปรับอะไรบางอย่างเพื่อกระตุ้นสิ่งนี้
acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl

เราจึงได้เห็น Acura NSX 2020 ที่มาพร้อมกับสีใหม่  เหลือง Indy Yellow Pearl สีพิเศษ ที่พาย้อนไปในยุคความรุ่งเรืองของ  Acura NSX รุ่นแรกๆ ที่บางคันมาพร้อมกับสีเหลือง Spa Yellow ซึ่งได้รับความนิยมมากๆ ยุคถัดมาเป็นสีเหลือง Rio Yellow ที่มาแทนที อย่างไรก็ตามสีใหม่นี้ทางค่ายไม่ได้บอกว่าต้องจ่ายเพิ่มเท่าไหร่ แต่ตัวเลือกเสริมที่เพิ่มสีอื่นนั้นมี สีส้ม Thermal Orange Pearl สีขาว Casino White Pearl และ สีเงิน Source Silver Metallic ที่ต้องจ่ายเพิ่ม 700 เหรียญสหรัฐ ขณะที่สีน้ำเงิน Nouvelle Blue Pearl และ สีแดง Valencia Red Pearl ต้องจ่ายเพิ่มอีก 6,000  เรียญสหรัฐ คงต้องรอดูว่าสีเหลือง Indy Yellow Pearl สีพิเศษนี้จะต้องจ่ายเพิ่มอีกเท่าไหร่
acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl acura-nsx-2020-indy-yellow-pearl

ในส่วของขุมพลังนั้น Acura NSX มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.5 ลิตร V6 เทอร์โบคู่ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว รวมพละกำลัง 581 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ครับ

ยอกขายจะเพิ่มขึ้นบ้างหรือไม่ คงต้องลุ้นเอาใจช่วยกันละทีนี้

แสดงความเห็น