แบบบ้านสวย! บ้านยกพื้นสำเร็จรูปสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สวยทันสมัยลงตัวมาก

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้มีแบบบ้านยกพื้นสำเร็จรูปที่เห็นแล้วต้องบอกว่าเฮ้ย! สวยมาก ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ลงตัว เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้นขนาดเล็ก ผลงานการออกแบบโดย Esara Livin ใน คอนเซ็ปต์ A Versatile House Fulfills All These New Parents Need  งานนี้ต้องขอบคุณที่ให้นำเอาผลงานมาเผยแพร่ด้วยน่ะครับ

 

ตัวบ้านเป็นงานสำเร็จรูปยกพื้นดีไซน์ออกแนวร้านกาแฟเล็กๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยเพิ่มความร่มรื่น  ได้กลิ่นอายของบ้านสวนที่ดูอบอุ่น ตัวบ้านมีระเบียงทั้งด้านหน้าและด้านข้าง พร้อมด้วยกันสาดแบบใส  ไว้เป็นมุมสำหรับพักผ่อนและต้อนรับเพื่อนฝูงนอกบ้านได้ ตัวงบ้านใช้วัสดุไม้ตกแต่งภายนอก ดูมีความโมเดิร์น ทั้งสีสันและการจัดวางสัดส่วนต่างๆ ผสมผสานงานคอนกรีตและกระจกที่ทำให้ตัวบ้านดูทันสมัยa-versatile-house-modern-design

Advertisement

ส่วนภายในบ้านนั้นครบครับไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน มีครบทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว  บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 36 ตารางเมตร   ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน่ำ ห้องนั่งเล่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านหลังเล็กที่สวยและลงตัวมากๆ เลยทีเดียว ต้องขอบคุณ Esara Living  อีกครั้งสำหรับแบบบ้านสวยหลังนี้ครับ a-versatile-house-modern-design a-versatile-house-modern-design a-versatile-house-modern-design a-versatile-house-modern-design a-versatile-house-modern-design
ที่มา : Esara Living 

แสดงความเห็น