ชาวเน็ตฮือฮา! ปลาทองเป็นๆ ยังกะทองจริงๆ แต่ผมว่าปลาปลอม!!!

โลกของเราใบนี้เต็มไปด้วยอะไรที่น่าทึ่งน่าเหลือเชื่อมากมาย แต่การที่จะเชื่อข้อมูลเหล่านั้นต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงด้วยน่ะครับ

Advertisement
อย่างเช่นที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ มีการอ้างว่า พบปลาทองตัวเป็นๆ ซึ่งมีตัวเป็นทองเหมือนทองคำแท้ๆ ในไต้หวัน เห็นแล้วโอ้วว้าว!! มันปลาจริงๆ หรือนั่น

 

 

มีรายงานว่าชาวเน็ตฮือฮา ข่าวที่อ้างว่าพบปลาสีทองที่มีลักษณะเหมือนกับทองคำแท้ ในน่านน้ำแห่งหนึ่งของไต้หวัน  โดยปลาตัวดังกล่าวถูกนำไปจัดแสดงเป็นนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นอีกด้วย (ขนาดนั้นเขียว) โดยผิวของมันมีสีสันที่แตกต่างไปจากปลาทองทั่วไปที่เราคุ้นเคย เพราะสีนั้นเหมือนกับทองคำจริงๆ ขนาดที่ว่านักวิทยาศาสตร์บอกว่าลักษณะของปลาทองตัวดังกล่าว เหมือนว่าร่างกายของมันเป็นทองคำบริสุทธิ์ 24K  และแน่นอนว่าไม่มีใครยืนยันได้ว่าปลาตัวนี้เป็นของจริงหรือไม่

ปลาทองเป็นๆ

มันอาจจะเป็นเพียงปลาที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อโกหกกันเล่นๆ ในวันเมษาน่าโง่ เท่านั้นก็ได้น่ะครับ  เพราะไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่ปลาจะมีสีเหมือนกับทองคำแท้ๆ หรือแม้แต่สัตว์ชนิดใดบนโลกใบนี้ไม่มีทางที่จะมีสีสันแบบนี้ได้แน่นอน ถึงมีก็ไม่เหมือนครับ ดังนั้นชาวเน็ตก็ลองตัดสินใจดูว่าปลาทองตัวนี้จะเป็นของจริงหรือเปล่า
ปลาทองเป็นๆ ปลาทองเป็นๆ ปลาทองเป็นๆ

ที่มา : smileosmile

  

แสดงความเห็น