เตรียมเปิดตัว Ford Mustang High Performance ในออสเตรเลีย ต้นปีหน้า

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว ทางด้านของ Ford  นั้นเตรียมที่จะเปิดตัว  Ford Mustang High Performance ในตลาดออสเตรเลียช้วงเดือนมภาพันธ์ ปี 2020 นี้ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับขุมพลังที่ได้รับการปรับแต่งจาก แผนก Ford Performance แรงกว่าเดิม จัดเต็มกันเลยทีเดียว

โดย 2020 Ford Mustang High Performance  นั้นจะมาพร้อมกับขุมพลังที่มีเทอร์โบชาร์จขนาดใหญ่ ยกมาจาก Ford Focus RS เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.3 ลิตร พละกำลัง 321 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 448 นิวตันเมตร โดยพละกำลังเพิ่มขึ้นจากเดิม 16 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นอีก 7 นิวตันเมตร มีอัตราทดเกียร์สั้นกว่ารุ่นก่อนหน้า ทั้งระบบเกียร์ะเกียร์อัตโนมัติแบบ 10 สปีด และ เกียร์ธรรมดา 6 สปีด  และทุกเวอร์ชั่นยังได้รับการติดตั้ง เหล็กกันโคลงทั้งด้านหน้าและหลัง รวมถึงพวงมาลัยปรับใหม่ ระบบไอเสียแบบสปอร์ต เฟืองท้ายจำกัดการหมุน เบรก Brembo  ล้อ 19 นิ้ว สวมด้วยยาง Pirelli P Zero Corsa อีกด้วย
2020-ford-mustang-high-performance

ตัวถังนั้นให้เลือกทั้งแบบ Convertible และ Fastback  ในรุ่น Sports ติดตั้งกะจังหน้าดีไซน์ใหม่ เพิ่มลิ้นที่มีความดุดันถอดมาจาก Ford Mustang GT  พร้อมด้วยโลโก้ม้าลำพองด้านหน้าสุดพิเศษ ภายในก็จัดเต็มไม่น้อย ทั้งเบาะหนัง ป้ายบอกความพิเศษ ระบบ SYNC3 Infotainment ที่รองรับทั้ง  Android Auto รวมถึง Apple CarPlay  ระบบนำทาง และอื่นๆ ครบครับ สีตัวถังมีให้เลือกทั้ง สีเขียว Grabber Lime  สีแดง Rapid Red  สีเงิน Iconic Silver หรือจะเป็น สีส้ม Twister Orange
2020-ford-mustang-high-performance

Ford Mustang High Performance ในตลาดออสเตรเลียนั้นทาง Ford  ระบุว่าจะมีการรับประกันจากโรงงาน 5 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง ส่วนราคานั้นยังไม่มีการเปิดเผยครับ

ที่มา : carscoops

แสดงความเห็น