หลุดข้อมูล! รถยนต์ Ford Mustang 2018 ของจริงจากคู่มือสั่งซื้อ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพหลุดของรถยนต์ Ford Mustang 2018 ที่เป็นภาพจริงจากคู่มือสั่งซื้อ ที่ถุกเผยแพร่ทางเว็บไซต์ mustang6g.com  งานนี้เห็นรายละเอียดไม่น้อยเลยทีเดียว

 

โดยจากภาพนั้นเผยให้เห็นข้อมูลของรถยนต์ Ford Mustang 2018 ใหม่ที่มีแพคเกจย่อยให้เลือกมากถึง  5 แบบ แบ่งออกเป็น EcoBoost Premium Pony , EcoBoost Performance Package , EcoBoost Wheel & Stripe , GT Performance Package และ Black Accent Package  แต่ละแบบจะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป

2018-mustang-order-guide-comanion

จากภาพตัวอย่างที่เผยออกมาเป็ฯภาพของรุ่น  GT Performance Package มาพร้อมกับความสปอร์ต ติดตั้งสปอยเลอร์หลัง มีระบบควบคุมโหมด ESP – EPAS – ABS พร้อมด้วย ชุดเบรก Brembo  ส่วนรุ่น EcoBoost Wheel & Stripe Package  นั้นเพิ่มสติ๊กเกอร์ข้างฝากระโปรงหน้ามาด้วย

 

ส่วนในรุ่น  Black Accent Package  มีความโดดเด่นด้วยวัสดุตกแต่งสีดำ ทัง้ในส่วนของหลังค่ กรอบไฟ โลโก้รุ่น สปอยเลอร์ หรือล้อ ล้วนแล้วแต่ดำสมชื่อ


2018-mustang-order-guide-comanion 2018-mustang-order-guide-comanion 2018-mustang-order-guide-comanion 2018-mustang-order-guide-comanion 2018-mustang-order-guide-comanion 2018-mustang-order-guide-comanion

ภายในตกตแต่งด้วยสดุคาร์บอนไฟเบอร์ และวัสดุหนัง  Alcantar มีจอแสดงผลแบบดิจิตอลขนาด 12 นิ้ว ติดตั้งระบบแจ้งเตือนอาการเหนื่อยล้ามาให้ด้วย (เป็นยังไงว้ะ) คาดกันว่าจะมีการจำหน่ายรถยนต์ Ford Mustang 2018 ใหม่ในอีกไม่นานนี้ครับ

ข้อมูลจาก : mustang6g.com

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------