เผยโฉม! Lexus RXL รถเอสยูวีเวอร์ชั่นเบาะ 3 แถว

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยต์จากทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดนัน้ทางด้านของ Lexus ได้เผยโฉมรถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเบาะ 3 แถว  รองรับผู้โดยสารสูงสุดถึง 7 ที่นั่งอย่าง Lexus RXL โดนใจคนที่มีครอบครัวใหญ่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

รถยนต์ Lexus RXL  นั้นได้รับการขยายตัวถังให้ยาวขึ้นอีก 4.3 นิ้ว พร้อมกับออกแบบประตูบานท้ายให้มีความลาดชันมากยิ่งขึ้นเพิ่มพื้นที่เหนือศีรษะของผู้โดยสาร ทำให้สามารถเพิ่มเบาะแถวที่ 3 เข้ามาได้โดยที่ไม่อัดอึดมากจนเกินไป ส่วนเบาะแถวที่สอง สามารถพับแบบแยกส่วนได้แบบ  40/20/40  ทำให้ช่วยเพิ่มความมอเนกประสงค์ในการใช้มากยิ่งขึ้น และยังมีอ็อปชั่นเบาะพิเศษที่รองรับผู้โดยสาร 6 คน ทำให้แถวที่สองนั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปด้วย 2018-lexus-rxl

Advertisement

ดีไซน์ตัวรถนั้นดูสวยงามและยังเพียบพร้อมไปด้วย อุปกรณ์มาตรฐานครบครัน  ส่วนขุมพลังนั้นใช้เครื่องยนต์บล็อก V6 ความจุ  3.5 ลิตร ให้พละกำลังที่  290 แรงม้า  ระบเกียร์แบบอัตโนมัติ 9 สปีด  และยังมีเวอร์ชั่นเครื่องยนต์ไฮบิรดที่มาำร้อมกับเครื่องยนต์  V6 ความจุ  3.5 ลิตร ผสานการทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้พละกำลังอยู่ที่    308 แรงม้า2018-lexus-rxl
ส่วนราคาจำหน่ายของ รถยนต์ Lexus RXL นั้น รุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าอยู่ที่ 47,670 เหรียญสหรัฐ ส่วนรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้ออยู่ที่ 49,070 เหรียญสหรัฐ  โดยพร้อมจะวางขายในช่วงปลายปีนี้ครับ2018-lexus-rxl

แสดงความเห็น