ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1 คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้ได้เราได้ติดตามกันตลอดจริงๆ วันนี้เรามีภาพแอบถ่ายของ รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1 ที่ว่ากันว่าจะเป็น  Corvette ที่แรงที่สุดเท่าที่เคยมีมากันเลยทีเดียวครับ

 

 

ภาพหลุดระหว่างวิ่งทดสอบของ 2018 Chevrolet Corvette ZR1 ชุดนี้เผยให้เห็นรายละเอียดต่างๆ มากมายพอสมควรแม้จะถูกปกปิดพรางไว้ด้วยสติ๊กเกอร์บางส่วนก็ตาม โดยชุดนี้เผยให้เห็นฝากระโปรงหน้าที่นูนขึ้นมากกว่าปกติ คาดกันว่าจะเป็นช่องดักลมขนาดใหญ่ เพื่อส่งเข้าไประบายความร้อนของเครื่องยนต์ที่ผ่านการดัดแปลง ส่วนช่องดักลมที่กันชนหน้านั้นให้ความดุดันมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยชุดแต่งใหม่รอบคัน  ชิ้นส่วนตัวถังที่เป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ และภาพของคันที่ถูกนำมาทดสอบนี้ยังแปลกกว่าคันอื่นๆ ด้วยตรงที่ไม่มี สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ครับ

ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด

 

 

สำหรับ  Chevrolet Corvette ZR1 นี้คาดว่าจะต้องมีความแรงกว่ารุ่น C6 ก่อนหน้า นั่นจึงเป็นไปได้ว่า เครื่องยนต์เบนซิน V8 Supercharger จะถูกรีดพละกำลังไม่ต่ำกว่า  700 แรงม้า (PS) มีทั้งระบบเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด กำหนดการเปิดตัวนั้นจะอยู่ในช่วงปี 2017 ครับ

ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด ชมภาพ! รถยนต์ 2018 Chevrolet Corvette ZR1  คาดเป็น Corvette ที่แรงที่สุด

ภาพจาก : digitalcorvettes


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------