เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีภาพและข้อมูลของ  รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเผยโฉมให้ได้เห็นกันไปเมื่อไม่นานมานี้  หนึ่งในแผนศตวรรษที่ 2 (Second Century Plan) ของ Aston Martin สำหรับรถยนต์ยุคใหม่ จัดว่างามเลยทีเดียว

 

 

ค่ายรถยนต์ Aston Martin ได้เผยโฉม  Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน ที่ไม่มีการพรางตัวใดๆ เผยให้เห็นดีไซน์ที่ไม่ต่างไปจากรุ่นหลังคาแข็ง เพียงแค่มีหลังคาเป็นผ้าใบเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ยังมีการแอบพรางตัวถังหลังด้านขวาบริเวณกระหลังถุงไฟท้ายเอาไว้อยู่น่ะ โดยในส่วนที่อำพรางไว้นี้น่าจะเป็นเทคโนโลยี Aeroblade  เทคโนโลยีล่าสุดของ Aston Martin ในการรีดลมด้านข้างตัวถังครับ

เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า

 

ในส่วนของเครื่องยนต์ขับเคลื่อนนั้นคาดว่าจะเป็นบล็อกเดียวกันกับรุ่นหลังคาแข็ง โดยจะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน V12 5.2 ลิตรให้กำลังสูงสุด 609 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 71.38 กก-ม. (700 นิวตันเมตร) ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด  ส่วนอัตราเร่งนั้นคาดว่ารุ่นนี้จะช้ากว่ารุ่นหลังคาแข็งเล็กน้อยเพราะน้ำหนักที่มากกว่า โดยมีอัตราเร่งจาก  0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง อยู่ที่  3.9 วินาที ความเร็วสูงสุดทะยานไปที่ 322 กิโลเมตร/ชั่วโมง  นอกจากนี้ยังจะมีเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตรเทอร์โบคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Mercedes-AMG มาให้เลือกใช้กันอีกทางเลือกหนึ่งด้วยครับ

เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า เผยโฉม! รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate รุ่นเปิดประทุน เปิดตัวปีหน้า

รถยนต์ Aston Martin DB11 Volnate 2018 นั้นจะเผยโฉมจริงในช่วงเดือน มีนาคม – พฤษภาคมปี 2017 นี้ครับ

 

ที่มา :  gtspirit

 


แสดงความเห็น