ภาพหลุด! รถยนต์ 2017 Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่จากไต้หวัน

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามี ภาพหลุดของรถยนต์  2017 Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่จากไต้หวันมาให้ได้ชมกันครับ เตรียมเปิดตัวที่ไต้หวันในเดือนตุลาคมนี้

 

 

รถยนต์  2017 Toyota Corolla หรือในบ้านเราชื่อ Toyota Corolla Altis นั้นโฉมไมเนอร์เชนจ์ถูกเปิดตัวครั้งแรกชองโลกไปแล้วที่ประเทศรัสเซีย และต่อมาจะเป็นคิวล่าสุดที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ในไต้หวัน และแน่นอนบ้านเราก็น่าจะได้รับการเปิดตัวเช่นเดียวกันครับ แค่ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรออกมาในตอนนี้

ภาพหลุด! รถยนต์  2017 Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่จากไต้หวัน

สำหรับภาพหลุดจากไต้หวันนี้เผยให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์  Toyota Corolla Altis ที่ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ พร้อม Daytime Running Light แบบ LED รับกับกระจังหน้าทรงเรียว ส่วนไฟท้ายยังคงไว้ซึ่งดีไซนืเดิม แต่มีการเปลี่ยนชุดไฟใหม่ พร้อมกับไฟตัดหมอกหลังแบบ  LED เข้ามาด้วย

ภาพหลุด! รถยนต์ 2017 Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่จากไต้หวัน
ภายในห้องโดยสารก็ได้รับการปรับปรุ่งใหม่เช่นกัน โดยมีการออกแบบปุ่มควบคุมบริเวณพวงมาลัยใหม่ หน้าจอ MID ที่มใช้แสดงผลการขับขี่แบบเดียวกับที่อยู่บน Camry เวอร์ชั่นที่ทำตลาดในประเทศไต้หวัน เครื่องเสียงมาพร้อมกับปุ่มควบคุมแบบสัมผัส  แผงสวิตช์แอร์ถูกออกแบบให้ดูนุ่มนวลมากขึ้น และอื่นๆ อีกครบครันเลยทีเดียว

 

ภาพหลุด! รถยนต์ 2017 Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่จากไต้หวัน

ในบ้านเรานั้นมีการคาดว่า รถยนต์  Toyota Corolla Altis ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ น่าจะถูกเปิดตัวในช่วงปลายปี 2016 นี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นช่วงต้นปี 2017 แต่จะมีอะไรคืบหน้ายังไงคงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา :  Indianautosblog


แสดงความเห็น