หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ 2017 Suzuki Swift ใหม่เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวใหม่ๆ

Advertisement
น่าสนใจเกี่ยวกับรถยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดจริงๆ ล่าสุดนั้นเรามีภาพโบรชัวร์ของรถยนต์  2017 Suzuki Swift ใหม่ เวอร์ชั่นทำตลาดในญี่ปุ่นพร้อมสเปคและราคามาให้ได้ชมกันครับ

 

 

โดยภาพโบรชัวร์ที่ปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นรถยนต์ 2017 Suzuki Swift ใหม่ มีทั้งหมด 6 รุ่นย่อย โดยแบ่งออกเป็นสองเวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นปกติ 3 รุ่นและเวอร์ชั้น RS อีกจำนวน 3 รุ่น สำหรับในเวอร์ชั่น RS นั้น จะมาพร้อมกับตัวถังภายนอกที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น กระจังหน้าถูกคาดด้วยแถบสีแดงซึ่งมีเฉพาะในรุ่น RS เท่านั้น

หลุดโบรชัวร์! รถยนต์  2017 Suzuki Swift ใหม่เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ

ในส่วนของห้องโดยสารภายในนั้นได้รับการปรับแต่งให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งโทนสีดำทั้งหมด พวงมาลัยเป็นแบบ 3 ก้านตัดเรียบ ที่แผงคอนโซลมาพร้อมกับหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ขนาดใหญ่แบบทัชสกรีน ลูกค้าสามารถเลือกติดตั้งระบบ  Apple CarPlay เป็นอุปกรณ์เสริมได้

หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ 2017 Suzuki Swift ใหม่เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ 2017 Suzuki Swift ใหม่เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ หลุดโบรชัวร์! รถยนต์ 2017 Suzuki Swift ใหม่เวอร์ชั่นแดนปลาดิบ

2017 Suzuki Swift เวอร์ชั่น  RS นั้นมีเลือกทั้งหมด 5 สี ส่วนเวอร์ชั่นปกติมีให้เลือกด้วยกัน 8 สี และมีขุมพลังเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือกทั้งสองเวอร์ชั่น ส่วนราคาจำหน่ายนั้น รถยนต์  2017 Suzuki Swift ในญี่ปุ่นมีราคาเริ่มต้นที่ราว 4.10-5.51 แสนบาทครับ

 

 


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------