น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้รับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีรถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z รถยนต์เคคาร์ที่เตรียมเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนนี้ครับ

 

 

โดยทางด้านของค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นอย่าง Suzuki ได้เผยภาพทีเซอร์ของ 2017 Suzuki Spacia Custom Z ใหม่ เมื่ีอช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาเพื่อเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ โดยจากภาพที่เผยออกมานั้นเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่ใช้พื้นฐานร่วมกับ Spacia รุ่นปกติ แต่ได้รับการออกแบบให้มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ กระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำตกแต่งด้วยโครีเมี่ยม ติดตั้งแถบไฟ LED แนวนอนบริเวณกันชนใกล้กับไฟตัดหมอกทรงกลม ที่ด้านล่าง

น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น

สำหรับรถยนต์ Suzuki Spacia Custom Z นั้น จะได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 660 ซีซี  ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานรถ Kei Car ในญี่ปุ่น มีพละกำลังสูงสุดที่ 64 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ  CVT และลูกค้าสามารถเลือกระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อเป็นออฟชั่นเสริมได้อีกด้วย  โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 7 สี รวมไปถึงสีแบบทูโทนอีกจำนวน 3 สีด้วยกันครับ

น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น น่ารักน่าขับ! รถยนต์ 2017 Suzuki Spacia Custom Z เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่น

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ รวมไปถึงราคานั้นรอติดตามกันได้ในวันที่ 26 ธันวาคม 2017 นี้ครับ

 


แสดงความเห็น