ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพและข้อมูลของรถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange ที่ทางเว็บไซต์สื่อมวลชนสายยานยนต์รายหนึ่งรวบรวมมาให้เราได้ชมกันครับ

 

 

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเปิดตัวและหลายคนก็ได้ยลโฉมกันไปแล้วสำหรับ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange แต่ว่าในส่วนของรายละเอียดนั้นทางบริษัทยังคงอุบไว้เป็นความลับและไม่ได้เผยภาพของตัวรถออกมา อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นการเก็บไว้โชว์ในช่วงเปิดตัวเดือนมกราคมปี 2017 ที่จะถึงนี้ครับ  แต่ด้วยความยากรู้ทำให้สื่อยานยนต์พยายามในการรวบรวมภาพและข้อมูลของ รถยนต์  2017 Nissan Note Nismo  ออกมาเผยให้เราได้เห็นกัน

ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange

 

โดย 2017 Nissan Note Nismo จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ของ Note Minorchange ที่ถูกพัฒนาต่อยอดปรับแต่งให้มีความดุดันยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าใหม่ที่มีช่องดักลมกันชนหน้าใหม่ สปอยเลอร์/Splitter หน้าแบบใหม่ แต่บั้นท้ายนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนนอกจากรายละเอียดไฟท้าย หลายคนรู้สึกแปลกใจเช่นกัน

 

ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange

 

สำหรับรถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo นั้นจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่นย่อย แบ่งออกเป็น แบบมาตรฐานที่มาพร้อมกับครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรซูเปอร์ชาร์จเจอร์ ราคาอยู่ที่ราว 1.95 ล้านเยน และแบบ   S ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตรที่จูนเครื่องยนต์ให้เหมาะสมกับ Note Nismo ราคาอยู่ที่ราว 2.24 ล้านเยน และท้ายสุดแบบ  e-Power ใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร Miller Cycle ฉีดเชื้อเพลิงตรงให้กำลัง 79 แรงม้า (PS) ที่ 5,400 รอบต่อนาที ผสานการทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้าที่ยกมาจาก Leaf รหัส EM57 ให้กำลัง 109 แรงม้า อัตรบริโภคน้ำมันตามโหมด JC08 อยู่ที่ 34 กิโลเมตรต่อลิตร ประหยัดไม่เบาเลยครับ

ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange ภาพและสเปคคร่าวๆ ของ รถยนต์ 2017 Nissan Note Nismo Minorchange

ส่วนในบ้านเรา รถยนต์ 2017 Nissan Note จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร ที่มีการปรับจูนเครื่องยนต์และเกียร์ XtronicCVT  ครับ

 

ที่มา : carinfoj


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------