ชมภาพร่าง! รถยนต์ 2017 Nissan Almera ใหม่ คาดเปิดตัวปีหน้า

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพร่างของรถยนต์  2017 Nissan Almera ใหม่ ที่เป็นการนำเอาพื้นฐานของ Micra/March รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป มาทำการตัดต่อเผยให้เห็นดีไซน์ที่สวยลงตัวขึ้น

 

 

ภาพดังกล่าวมาจาก theophiluschin เว็บไซต์นักออกแบบอิสระ ที่เผยภาพของ  2017 Nissan Almera ใหม่ที่ถูกตัดต่อเป็นภาพร่างขึ้นมาให้เราได้เห็นกัน  ส่วนของดีไซน์ด้านหน้าถูกยกมาจาก  Micra/March ทั้งหมด ทั้งไฟหน้าทรงเรียวยาว กระจังหน้าทรงตัว V ส่วนด้านท้ายนั้นจับเอาของ Sylphy รุ่นปัจจุบัน มาประกอบเข้า มือจับประตูบานหลังถูกซ่อนไว้บริเวณกรอบประตู เพิ่มความไม่ธรรมดาเข้าไปอีกด้วย

ชมภาพร่าง! รถยนต์ 2017 Nissan Almera ใหม่ คาดเปิดตัวปีหน้า

 

 

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงภาพที่ตัดต่อและจินตนาการขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่รถยนต์ Nissan Almera ของจริงแต่อย่างใด ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับรถซีดานรุ่นเล็กออกมาให้เราได้เห็นกันแต่อย่างใดครับโดยในส่วนของ รถยนต์  Nissan Micra หรือ Nissan March ในบ้านเรา โฉมใหม่นั้นจะเริ่มวางขายในตลาดยุโรปช่วงเดือนมีนาคม 2017 นี้เป็นต้นไป ส่วน Nissan Almera นั้นคาดว่าจะเปิดตัวตามมาในภายหลังครับ ดีไซน์จริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอลุ้นกัน

ชมภาพร่าง! รถยนต์ 2017 Nissan Almera ใหม่ คาดเปิดตัวปีหน้า

ที่มา : theophiluschin


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------