ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอภาพถ่ายทางอากาศที่สวยที่สุดในโลก ให้ได้ชมกันไปซึ่งเป็นการจัดประกวดของทางช่างภาพทางอากาศ วันนี้เรามีภาพจากอีกหนึ่งการประกวดภาพถ่ายที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันมาให้ได้ชมอีกชุด ในรายการ 2016 iPhone Photography Award การประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016

 

 

นี่คือภาพถ่ายจากการประกวด 2016 iPhone Photography Award ภาพที่ถ่ายจาก iPhone ล้วนๆ ในปีนี้ภาพที่ได้รางวัลชนะเลิศเป็นภาพที่ถ่ายด้วย  iPhone สวยที่ที่สุดในโลกก็คือ ภาพชาวมองโกลที่เป็นนักฝึกนกอินทรี ผลงานของช่างภาพ  Siyuan Niu จากประเทศจีน ดูแล้วมันสวยไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ ไม่น่าเชื่อว่าภาพถ่ายจาก  iPhone นั้นจะสุดยอดขนาดนี้

ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016

 

นอกจากภาพชนะเลิศแล้วยังภาพอื่นๆ ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้มากมาย โดยแต่ละภาพนั้นถ่ายได้จาก iPhone ล้วนๆ เห็นแบบนี้แล้วออกไปถ่ายภาพด้วย iPhone เลยดีกว่าครับ

ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016 ภาพจากการประกวดภาพถ่าย iPhone ที่สวยที่สุดในโลก 2016

 

 

ส่วนใครที่อยากจะชมผลงานที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจากการประกวดสามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ ippawards.com ได้เลย

 

ที่มา : digitalrev


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------