แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาแบบมองหาสไตล์ ไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่ เข้ามาเลือกดูชมกันได้เลย วันนี้มีบ้านในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ดีไซน์ทันสมัย แบบสองชั้นมาให้ชมกัน เห็นแล้วต้องชอบกันแน่นอนเพราะมาในแบบสมัยใหม่เลย

 

บ้านหลังนี้มาในแบบสองชั้นทันสมัย แม้ว่าตัวบ้านจะอยู่ในพื้นที่จำกัด แบบตัวเมือง แต่ก็สร้างออกมาได้อย่างโดเด่น โครงสร้างหลักเป็นคนอกรีต ภายนอกใช้ปูนฉาบเรียบ  สลับกับอิฐโชว์แนว พร้อมด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนทรงโมเดิร์น  ใช้การเล่นระดับ รวมถึงสีสันของตัวบ้านที่ตัดกันในแต่ละตำแหน่งชัดเจน ทำให้มีความทันสมัยโดดเด่นมาก

2-story-house-modern-loft-style

 

มาที่ภายในกันบ้าง บ้านหลังนี้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นลอฟท์  ผนังปูนฉาบเรียบ ตกแต่งด้วยงานไม้ อิฐโชว์แนวตามจุดต่างๆ สีสันออกมาในแบบทูโทน แต่ก็คงไว้ซึ่งโทนสีขาวเป็นหลัก ใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์โลหะแบบไม่เยอะจนรกตา ดูเรียบง่ายทันสมัย การแบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ นั้น ชั้นล่างประกอบไปด้วย ห้องโถงสำหรับพักผ่อนและท่านอาหาร ชั้นบนเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์จัดว่าแจ่มในทุกๆ พื้นที่เลยทีเลยทีเดียว

2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style 2-story-house-modern-loft-style

เป็นบ้านสมัยใหม่ที่เป็นที่นิยมในตอนนี้ งบก่อสร้างน่าจะไม่ต่ำกว่า 1.8 ล้านบานขึ้นไป ใครชอบแนวนี้ลองเอาไอเดียวไปใช้กันดูครับ

 

ที่มา : dcdesign

แสดงความเห็น