สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว

แบบบ้านสวยๆ วันนี้จัดหามาฝากทุกท่านกันอีกแล้ว

Advertisement
ใครที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับสร้างบ้านกันอยู่ลองเข้ามาเลือกหาดูชมกันได้เลย ไม่แน่คุณอาจจะได้บ้านหลังงามจากแบบบ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันนี้ก็ได้น่ะครับ วันนี้เรานำเอาแบบบ้านสองชั้นที่ผสมผสานความทั้นสมัยเข้ากับกลิ่นอายบ้านๆ ในแบบฉบับชนบทบ้านเราได้อย่างลงตัวเลย จนกลายมาเป็นบ้านโมเดิร์นสองชั้นที่น่าอยู่เอามากๆ

 

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้เป็นบ้านสองชั้น มีใต้ถุนโล่งเหมือนกับบ้านในชนบททั่วไป ให้กลิ่นอายของความโล่งโปร่งและใช้เป็นมุมพักผ่อนได้ดีมากๆ  หลังคาเป็นแบบงเพิงหมาแหงน  ตัวบ้านเป็นโคร้งสร้างไม้ผสมคอนกรีต และเหล็กในบางจุด ด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว

สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว

ชั้นสองถูกแบ่งสัดส่วนออกเป็นห้องต่างๆ ตามฟังก์ชันการใช้งานมีขนาด  3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมด้วยโซนพักผ่อนที่จัดวางได้อย่างลงตัว การตกแต่งภายในเน้นงานไม้ และเฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัย ทุกๆ ห้องดูโมเดิร์น ด้วยอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สมัยใหม่ เน้นโทนสีขาวดูสบายตาและโล่งโปร่งสบาย เป็นการผสมผสานดีไซน์แบบเดิมๆ ในส่วนของตัวบ้านและตกแต่งอย่างทันสมัยภายในเข้ากันมากๆ เลยครับ
สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว

สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว  สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว
สวย! แบบบ้านสองชั้น ผสมผสานแนวดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยลงตัว

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 182 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ราว 2 – 2.2 ล้านบาท ใครที่ชื่นชอบหรือว่ามีบ้านสไตล์นี้อยากตกแต่งเพิ่มเติมก็ลองเอาไปปรับใช้กันดู นับว่าเป็นแบบบ้านสวยหลังหนึ่งเลยครับ

 

 

ที่มา : realestate


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------