หลุดชื่อ iPad 2 รุ่นปริศนา บนฐานข้อมูล EEC ลุ้นเปิดตัวเดือนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข้อมูลล่าสุดดูน่าสนใจไม่น้อยเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนมีการค้นพบว่า  Apple ได้มีการลงทะเบียนอุปกรณ์ใหม่กับ Eurasian Economic Commission  หรือ EEC คณะกรรมาธิการความร่วมมือทางเศรษฐกิจในภูมิภาคยูเรเซีย โดยอุปกรณ์ดังกล่าวเป็น  iPad 2 รุ่นที่มาพร้อมกับชื่อโมเดลว่า  A1954 และ A1893  ลุ้นว่าจะเปิดตัวเดือนนี้หรือไม่

 

สื่อต่างชาติอย่าง Consomac รายงานว่าเลขโมเดลที่มีการเผยออกมานั้นไม่มีการยืนยันว่าจะเป็น  iPad Pro หรือ iPad mini รุ่นใหม่ แต่จากที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า iPad รุ่นใหม่ ที่จะเปิดตัวนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกับ iPhone X ด้วยจอแบบไร้ขอบและมีรอยบอกด้านบน รองรับ Face ID  และไร้ซึ่งปุ่ม  Home  แต่จากข้อมูลที่เผยออกมาในครั้งนี้ยังไม่มีการพูดถึงรายละเอียดใดๆ แต่จากข้อที่ทาง Apple  เคยมีกาทะเบียนผลิตภัณฑ์กับหน่วยงานนี้มาก่อนหน้านี้ เผยให้เห็นว่าหลังจากจดทะเบียนไม่นานก็จะมีารเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ อย่างเช่น MacBook รุ่นใหม่   AirPods  หรือ  iPhone 7  งานนี้เลยมีลุ้นที่อาจจะได้เห็น  iPad รุ่นใหม่ เปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ครับ2-new-ipad-models-coming-soon


นอกจากนี้ยังลือกันด้วยว่า iPhone SE 2 ก็อาจจะเปิดตัวในเดือนนี้เช่นเดียวกัน มีความเป็นไปได้ว่าทั้ง 2 รุ่นจะเปิดตัวพร้อมกัน รอลุ้นกันดู

2-new-ipad-models-coming-soon

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------